EverEV bàn giao hệ thống trạm sạc siêu nhanh tại Đà Nẵng

🔊Khởi đầu từ những trạm sạc nhanh 60 KW đầu tiên tại Việt Nam với ba chuẩn Ccs2 Chademo và AC type 2 do công ty Eversolar, công ty chị em công ty cổ phần EverEv lắp đặt tại siêu thị Nhật Bản AEON Hà Đông 2019. Chúng tôi đã liên tục phát triển hợp tác với những tập đoàn cung cấp hệ thống sạc xe ô tô lớn nhất Trung Quốc và Việt Nam như Star Charge và thông qua Star Charge cung cấp dịch vụ bảo hành sửa chữa các trạm sạc xe Vinfast toàn quốc. Hiện nay bên cạnh thương hiệu EverEv sạc gia đình với mức giá phải chăng chất lượng ổn định, EverEv đang trực tiếp phân phối, bảo hành sửa chữa, các sản phẩm sạc xe chất lượng thượng hạng thương hiệu Star Charge.

🔊Trung tuần tháng 8 năm 2023 này đánh dấu một bước chuyển mình quan trọng khi chúng tôi là doanh nghiệp đầu tiên ngoài Vinfast đã phát triển thành công phần mềm quản lý có chức năng thanh toán và tích hợp vào các trạm sạc siêu tốc DC đầu tiên. Bốn trụ DC supercharge 90 KW và hai trụ sạc 180 KW tại Đà Nẵng là những trụ sạc DC đầu tiên sử dụng nguồn điện từ 3 KW điện mặt trời áp mái đóng góp tích cực vào việc giảm tải cho lưới điện quốc gia và cắt giảm một lượng lớn khí thải độc hại giúp cho thành phố Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung xanh sạch hơn.

🔊Hiện tại khách hàng có thể tới địa chỉ số 16 Vân đồn phường Thọ Quang Thành phố Đà Nẵng để sạc trải nghiệm. Quý khách hàng có thể nạp tiền vào app EverCharge từ kho ứng dụng google play và quét mã QR để bắt đầu sạc xe.
Link tải app EverCharge trên CH Play: https://play.google.com/store/apps/details…
IOS: https://apps.apple.com/vn/app/ev-charge/id6459793707

🔊Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các điểm dùng sạc AC và DC tại Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh Hà Nội, Hải Phòng, Sapa và bất cứ khu vực nào khách hàng mong muốn hợp tác cùng phát triển hệ thống trạm sạc. Các điểm sạc của chúng tôi có thể được cập nhật trên ứng dụng EverCharge hoặc sẽ có sớm trên bản đồ VietMap.

🔊 Ngày khai trương đầu tiên đã có rất nhiều taxi GSM, xe dịch vụ và xe cá nhân tới sạc.

Liên hệ với EverEV để được tư vấn về lắp đặt trạm sạc siêu nhanh tại nhà hoặc để kinh doanh trạm sạc tại https://m.me/www.everev.vn hoặc hotline: 0946 22 88 00
——————-
🔌 EverEV – Leading to green future 🌿
🌐 http://www.everev.vn
🛒 https://shopee.vn/lachoa48
🛒 https://www.lazada.vn/shop/everev/
🎞 https://www.youtube.com/@EverEv
OA https://zalo.me/everev

📞 0946 22 88 00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *