Chúng tôi là ai

EverEV là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sạc ô tô điện. Công ty là nhà phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu sạc ô tô hàng đầu trên thế giới như Starcharge.

Được sự ủy quyền của Starchage, EverEV chính thức trở thành đơn vị thực hiện công tác bảo trì và sửa chữa các sạc ô tô Starcharge trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

Câu chuyện khởi nghiệp

và tập trung đầu tư vào các hệ thống điện mái nhà. Chỉ trong thời gian chưa đầy 1 năm, công ty đã nhanh chóng đầu tư gần 20mwp điện mặt trời mái nhà.

Công ty đã trúng thầu dự án lắp đặt 2 sạc ô tô xe điện tại siêu thị Aeon Hà Đông. Có thể xem đây là hai trong số những sạc ô tô xe điện đầu tiên tại Việt Nam. Với tiền đề này, công ty tiếp tục nghiên cứu sâu và mở rộng tiếp xúc với các đối tác về sạc ô tô lớn trên thế giới.

Năm 2022, công nghệ xe điện đã có 1 bước tiến dài. Tại Việt Nam, công ty Vinfast tuyên bố dừng sản xuất toàn bộ các dòng xe xăng để chuyển sang tập trung sản xuất xe điện. Các thương hiệu xe lớn cũng thông báo lộ trình nhập khẩu các dòng xe điện thay thế cho xe chạy nhiên liêu xăng, dầu. Nhận thức được thời cơ chín muồi, bộ phận nghiên cứu sạc ô tô của EverSolar đã được tách ra và thành lập công ty chuyên về phân phối và cung ứng các dịch vụ vận hành, bảo trì, sửa chữa (O&M) sạc ô tô – công ty EverEV. Với bề dày kinh nghiệm nghiên cứu và triển khai, EverEV nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm từ các đối tác lớn.

Thông tin về công ty

Ban điều hành

Hoàng kiên
Giám đốc kỹ thuật

0912 055 752

Chủ tịch EverEv

NGUYỄN MẠNH CƯỜNG
Chủ tịch HĐQT

Cường nguyễn
TỔNG GIÁM ĐỐC

Ban điều hành

Cường Nguyễn
Tổng giám đốc

Chủ tịch EverEv

NGUYỄN MẠNH CƯỜNG
Chủ tịch HĐQT

HOÀNG KIÊN
GIÁM ĐỐC KỸ THUẬT

0912 055 752

Chứng chỉ EverEV

Đối tác chiến lược