Cung cấp thêm dịch vụ sạc xe điện: Giải pháp đầu tư hiệu quả cho các quán cà phê.

Mô hình quán cà phê kiêm luôn trạm sạc ô tô điện đã bắt đầu hình thành ở một số nước trên thế giới. Chỉ tốn 3 – 5 phút để đổ xăng, nhưng thậm chí đối với những công nghệ sạc tiên tiến nhất, thời gian để sạc đầy pin cho xe ít nhất cũng cần tới 30 phút. Không ai muốn ngồi yên để chờ đợi trong thời gian đó, chính vì vây việc các quán cà phê có dịch vụ sạc xe điện trở thành lựa chọn hợp lý.

Với lợi thế sẵn có việc triển khai thêm các vị trí sạc dành cho xe điện (có thu phí) là phương án đầu tư hiệu quả cho các quán cà phê. Vừa xây dựng hình ảnh liên quan đến môi trường, đồng thời giúp thu hút thêm 1 lượng khách hàng đang sử dụng xe điện.

EverEV cung cấp các trạm sạc nhanh DC công suất từ 30 – 360kW, phù hợp với mọi nhu cầu đầu tư của khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tích hợp phầm mềm EverCharge vào các trạm sạc. Giải pháp EverCharge là một nền tảng thanh toán tiện lợi và an toàn cho trạm sạc ô tô điện. Với EverCharge, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn trạm sạc, quản lý thanh toán và theo dõi lịch sử sạc. Nền tảng này cung cấp tích hợp các phương thức thanh toán an toàn và thuận tiện, tạo ra một trải nghiệm sạc đơn giản và mượt mà cho người dùng.

Quán cà phê Ny’ah Phú Định, Quận 8, HCM kết hợp trạm sạc nhanh EverEV sắp được đưa vào hoạt động.

Liên hệ với EverEV để được tư vấn giải pháp đầu tư trạm sạc phù hợp với địa điểm kinh doanh của bạn tại https://m.me/www.everev.vn hoặc hotline: 0946 22 88 00

——————-
🔌 EverEV – Leading to green future 🌿
🌐 http://www.everev.vn
🛒 https://shopee.vn/lachoa48
🛒 https://www.lazada.vn/shop/everev/
🎞 https://www.youtube.com/@EverEv
OA https://zalo.me/everev
Tiktok: www.tiktok.com/@everev.vn.vn
📞 0946 22 88 00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *